5 ไอเดียของขวัญสวัสดีปีใหม่ลูกค้า

ธันวาคม 08, 2563 ไลฟ์สไตล์

ช่วงปีใหม่ หลายๆ ออฟฟิศอาจจะต้องเตรียมตัวกันให้วุ่นว่าจะซื้ออะไรไปสวัสดีปีใหม่ลูกค้าดี วันนี้ Adecco เลยลองรวบรวมไอเดียๆ ดีมาฝากกันค่ะ

1. กระเช้า

กระเช้าปีใหม่เป็นของขวัญปีใหม่ยอดนิยมยืนหนึ่งทุกเทศกาล นึกไม่ออกจะซื้ออะไรก็กระเช้านี่แหละ เดี๋ยวนี้กระเช้าปีใหม่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กระเช้าผลไม้ กระเช้าขนม กระเช้าอาหารเสริม กระเช้าอาหารเพื่อสุขภาพ ที่คุณสามารถเลือกได้ให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละคนและเปลี่ยนชนิดกระเช้าให้ไม่จำเจเหมือนเดิมทุกปี

2. ขนม

เทศกาลใหม่แบรนด์ขนมต่างก็ออกแบบขนมแพคเกจจิ้งให้เข้ากับเทศกาลเหมาะให้เป็นของขวัญปีใหม่ เช่น คุกกี้ ช็อคโกแล็ต เค้กคริสต์มาส หรือคัพเค้กน่ารักๆที่ตกแต่งมาเป็นพิเศษโดยอาจขอให้ร้านใส่ชื่อแบรนด์หรือบริษัทคุณลงไป ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่าจะถูกใจลูกค้าสาวๆ ที่ชอบรับประทานขนม ทั้งยังสามารถถ่ายรูปเก๋ๆ ลงโซเชียลได้อีกด้วย

3. กิฟต์เซ็ทสินค้า

ช่วงปีใหม่หลายๆ แบรนด์มักจะจัดกิฟท์เซ็ทของขวัญปีใหม่ ซึ่งมีสินค้ามากมายให้เราเลือกซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับลูกค้าได้ ไม่ว่าจะเป็น กิฟท์เซ็ทเครื่องหอมที่ลูกค้าสามารถใช้ผ่อนคลายในช่วงวันหยุดยาว กิฟท์เซ็ทสกินแคร์สำหรับดูแลผิวในช่วงหน้าหนาว หรือจะเป็นของใช้ที่สามารถนำมาใช้ทำงานได้อย่างเช่น กิฟท์เซ็ตเครื่องเขียนและแพลนเนอร์ กิฟต์เซ็ทแก้วน้ำ-กระบอกน้ำ หรือ กิฟท์เซทชุดชา-กาแฟพรีเมียมสักแบรนด์ เป็นต้น

4. สินค้า Eco-friendly

ช่วงนี้มีการตื่นตัวเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น และเป็นสินค้าที่อยู่ในเทรนด์ที่คนสนใจ การมอบสินค้า Eco-friendly เป็นของขวัญปีใหม่อย่างเช่น แก้วหรือกระบอกน้ำพกพา แก้วชาไข่มุกลดโลกร้อน Set หลอดสแตนเลสที่ใช้ซ้ำได้ ถุงผ้า ก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจ หรือหากนำสินค้าเหล่านี้ทำเป็นของพรีเมียมใส่โลโก้ออฟฟิศไปให้ก็เป็นโอกาสที่ดีในการโปรโมทบริษัทของคุณไปในตัว

5. ของเสริมฮวงจุ้ย

หากลูกค้าของคุณเป็นสายมูเตลูแล้วล่ะก็ ของขวัญแนวเสริมฮวงจุ้ยที่โต๊ะทำงานหรือประดับออฟฟิศก็น่าจะถูกใจไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น สำเภาเรียกเงินเรียกทอง ภาพวาดรูปม้า สิงห์คู่ หินหมุน น้ำล้นตั้งโต๊ะ ไผ่กวนอิม ต้นไม้มงคล ก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจ