รวมไอเดียจับฉลากของขวัญปีใหม่ งบ 500 – 1000 บาท

ธันวาคม 13, 2561 ไลฟ์สไตล์

กลายเป็นประเพณีของชาวออฟฟิศไปซะแล้ว ที่พอใกล้สิ้นปีทีไรก็ต้องมีปาร์ตี้ฉลองส่งท้ายปีพร้อมการจับฉลากของขวัญปีใหม่ สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่าปีนี้จะซื้ออะไรดี อเด็คโก้ได้รวบรวมของขวัญน่าสนใจในงบ 500 – 1000 บาท ไว้เป็นไอเดียให้ชาวออฟฟิศเลือกซื้อกันในช่วงเทศกาลนี้

 

  1. กิฟท์เซ็ทสินค้าบิวตี้

สำหรับออฟฟิศที่มีสาวๆ อยู่เยอะ กิฟท์เซ็ทสินค้าบิวตี้ อย่างพวก ลิปบาล์ม โลชั่น ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ในช่วงเทศกาลมักมีการนำสินค้ามาจัดเป็นกิฟท์เซ็ท ลดราคา แพคเกจน่ารักถูกใจผู้รับ และมีให้เลือกหลายราคา แต่ควรหลีกเลี่ยงพวกครีมบำรุงผิวหน้าหรือเครื่องสำอางค์ เนื่องจากเสี่ยงต่อการแพ้ได้ง่าย

 

  1. สินค้า Gadget

สมัยนี้ไม่ว่าใครก็ต้องใช้สมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์กันอยู่แล้ว การให้ Gadget อย่างพวกหูฟัง ลำโพงพกพา พาวเวอร์แบงค์ ก็ถือว่าเป็นของขวัญที่ผู้รับน่าจะได้ใช้ประโยชน์อย่างแน่นอน

 

  1. กระบอกน้ำเก็บความเย็น

แก้วน้ำ จาน ชาม มักจะติดอยู่ในโพลล์ยอดฮิตของขวัญที่ไม่อยากได้เสมอ ลองเปลี่ยนมาเป็นกระบอกน้ำเก็บความเย็นดีกว่าไหม ผู้รับเองก็จะได้ใช้ใส่น้ำดื่ม กาแฟ ในออฟฟิศหรือจะพกพาไปที่อื่นก็ได้ แถมยังได้ช่วยลดโลกร้อนด้วยนะ ลองเลือกแบบที่มีดีไซน์สวยๆ ที่ร้านกาแฟชอบทำขายช่วงเทศกาลก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวนะ

 

  1. เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ

นั่งทำงานทั้งวันก็ต้องมีเป็นออฟฟิศซินโดรมกันบ้าง ชุดเบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพก็น่าจะเป็นของขวัญที่มีประโยชน์สำหรับผู้รับ ช่วยคลายปวดเมื่อยจากการทำงาน‎ เป็นของขวัญที่ใครๆ ก็สามารถใช้ได้

 

  1. กระเป๋า

กระเป๋าเป็นของขวัญกลางๆ ที่ใช้งานได้จริง ใช้ได้หลายโอกาส มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งกระเป๋าสไตล์ถุงผ้า กระเป๋าเป้ ลองเลือกแบบที่ทนทาน ดีไซน์สวย แบบเรียบๆ หน่อยใช้ได้ทั้งชาย/หญิง ก็น่าจะถูกใจผู้รับนะ

                                                                                         

  1. ของใช้มีดีไซน์

ถ้าคนที่ออฟฟิศชอบพวกของเก๋ไก๋มีดีไซน์อยู่แล้วล่ะก็ ของขวัญพวกของประดับโต๊ะทำงานน่ารักๆ ของเล่น งานไอเดียต่าง เช่น นาฬิกาตั้งโต๊ะ LED แบบบอกวันที่และอุณหภูมิได้, ของใช้ DIY, ปุ่ม Enter ยักษ์ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจนะ แต่ถ้าออฟฟิศไม่ใช่แนวนี้แนะนำว่าข้ามไปดีกว่า


  1. เวาเชอร์

ของขวัญที่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ใช้ไอเดียคิดเท่าไร แต่คนส่วนใหญ่ก็ดีใจเพราะความคุ้มค่า เวาเชอร์มีให้เลือกหลากหลายทั้งเวาเชอร์สำหรับชอปที่ห้างสรรพสินค้า บัตรทานอาหาร บัตรเติมน้ำมัน ก็น่าจะเป็นของขวัญที่ถูกใจใครหลายคนนะ