Virtual Workshop ผ่านโปรแกรม Zoom

Download Map

คอร์สสำหรับ HR Professional และผู้นำองค์กร ปลดล็อคศักยภาพองค์กรสู่ความสำเร็จ ผ่านการ เปิดรับความหลากหลาย (DEI) และแนวคิดเพื่อความยั่งยืน (ESG) พร้อมสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ส่งเสริมศักยภาพของพนักงานทุกคน เพื่อเติบโตอย่างมั่นคง

เรียนรู้ไปกับวิทยากรผู้มีประสบการณ์ด้าน HR Consultant และ Organizational & People Development กว่า 13 ปี

  • Building a Strong Foundation: เรียนรู้หลักการพื้นฐานของ DEI และ ESG พร้อมทั้งประเมินสถานะปัจจุบันขององค์กร เพื่อกำหนดจุดเริ่มต้นและวางแผนการพัฒนาที่เหมาะสม สอดคล้องกับเป้าหมายด้าน ESG ขององค์กร
  • Elevating the Employee Experience: เรียนรู้วิธีสร้างประสบการณ์การทำงานที่เป็นบวกและส่งเสริมความหลากหลายตลอดทุกขั้นตอนของการทำงาน ตั้งแต่การสรรหาจนถึงการพัฒนาอาชีพ โดยให้พนักงานทุกคนมีส่วนร่วมในการสร้างวัฒนธรรมองค์กร
  • Driving a Sustainable Workforce through DEI Initiatives: เรียนรู้วิธีจัดการกับความต้านทานต่อการเปลี่ยนแปลง (Change Management) และความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการดำเนินงานด้าน DEI ในบริบทของประเทศไทย พร้อมทั้งมองหาโอกาสในการสร้างนวัตกรรม (DEI's Initiatives) ที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์และเป้าหมายด้าน ESG พร้อมพัฒนาองค์กรและส่งเสริมให้พนักงานเติบโตอย่างยั่งยืน

โปรโมชันพิเศษ!

  • พิเศษ! ลงทะเบียนในช่วง Early Bird ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2025 – 12 มีนาคม 2025
  • รับส่วนลด 15% เมื่อสมัคร 1 ท่าน
  • รับส่วนลด 30% เมื่อสมัครตั้งแต่ 2 ท่าน ขึ้นไป
  • กรณีสมัคร 1 ท่านใน 2 หลักสูตรที่โปรโมทในช่วงเวลาเดียวกัน รับส่วนลดพิเศษ 30% ได้เช่นกัน
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ:
คุณฐิติกานต์
Tel: 064-145-1945
Email: thitikan.c@adecco.com; th.hcs@adecco.com

Date/วันที่อบรม 23 เมษายน 2568
Time/เวลา 13.30 – 16.30 น.
Venue/สถานที่ Virtual Workshop ผ่านโปรแกรม Zoom
Language/ภาษา ภาษาไทย
Registration Period/
ระยะเวลาในการ
ลงทะเบียน
07 February - 11 April 2025
Pricing/ราคา 4,500 Baht/person (VAT Excluded)
Speaker/วิทยากร คุณกันต์ ศรีทันดร (HR Consultant, Organizational & People Development)
>> Register Now <<
(ลงทะเบียนเข้ารับการอบรม)
Download Brochure
(ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร)
Contact/ติดต่อ
Khun Thitikan Chancham
Tel: 064-145-1945
Email: th.hcs@adecco.com

Register

1
Type of registration Registration fee No. of participant Total payment
Private & Corporate Register 4,500.00 1 4,500.00
+VAT 7% 315.00
Grand Total 4,815.00

* หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณฐิติกานต์ (เคท) โทร 064-145-1945

ข้อตกลงและเงื่อนไขการเข้าร่วมสัมมนา

  1. ข้อตกลงสำคัญโปรดตรวจสอบก่อนลงทะเบียน
  • กรุณากรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมตรวจสอบการสะกดให้ถูกต้อง ทั้งชื่อและนามสกุลของผู้สมัครเข้าร่วมสัมมนา และข้อมูลบริษัท (ถ้ามี)
  • ในกรณีบุคคลอื่นลงทะเบียนแทนผู้ร่วมสัมมนา กรุณาระบุอีเมลของผู้ร่วมสัมมนาแต่ละท่าน เนื่องด้วยบริษัทฯ จะทำการส่งข้อมูลรายละเอียดสัมมนาให้ตามอีเมลที่ท่านให้มา หากท่านใช้อีเมลของบุคคลอื่น ผู้สมัครเข้าร่วมสัมมนาจะไม่ได้รับข้อมูลและรายละเอียดการลงทะเบียน
  • การลงทะเบียนจะสมบูรณ์เมื่อท่านได้รับอีเมลตอบกลับจากอีเมล th.hcs@adecco.com
  1. เงื่อนไขการชำระเงิน
  • กรุณาชำระเงินค่าสัมมนาภายใน 10 วัน นับตั้งแต่วันที่ลงทะเบียนเข้าร่วมการสัมมนา หรือชำระเงินภายในระยะเวลาและเงื่อนไขที่กำหนดเพื่อสงวนสิทธิ์ราคาพิเศษที่ท่านได้รับจากโปรโมชันการขาย
  • หลังจากชำระค่าสัมมนาเรียบร้อยแล้ว กรุณาส่ง "หลักฐานการชำระเงิน" มาที่อีเมล th.hcs@adecco.com
  1. การยกเลิกและการคืนเงิน
  • หากลงทะเบียนสมบูรณ์แล้ว ผู้สมัครไม่สามารถเข้าร่วมสัมมนาในวันที่ระบุไว้ได้ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การขอยกเลิกลงทะเบียน การขอเงินคืนทุกกรณี และไม่สามารถเลื่อนรอบการเข้าร่วมสัมมนา โดยต้องชำระเงินเต็มจำนวนในทุกกรณี
  • ผู้สมัครสามารถส่งตัวแทนเข้าร่วมสัมมนาได้ โดยแจ้งให้ทางบริษัทฯ ทราบล่วงหน้า 3 วันทำการ ก่อนวันสัมมนา
  • หากบริษัทฯไม่สามารถจัดสัมมนาได้ตามกำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงบริการ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และจะคืนเงินให้ผู้เข้าสัมมนาตามจำนวนที่ชำระมาแล้วเท่านั้น
  1. ขอบเขตความรับผิด
  • อเด็คโก้จะไม่รับผิดต่อความเสียหายใดๆ ไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อม อันเนื่องมาจากบริการนี้ ทั้งนี้ ในกรณีที่ศาลมีคำสั่งให้อเด็คโก้ต้องรับผิดต่อท่านในความเสียหายที่เกิดขึ้นอันเนื่องมาจากบริการอย่างใดอย่างหนึ่ง ความรับผิดดังกล่าวรวมถึงค่าทนายความ รวมกันแล้วต้องไม่เกินไปกว่าค่าบริการสำหรับบริการดังกล่าวที่ท่านได้ชำระไว้เรียบร้อยแล้ว (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยไม่คำนึงถึงบทบัญญัติของกฎหมายที่ได้กำหนดความรับผิดในเรื่องดังกล่าว
  • อเด็คโก้ไม่มีหน้าที่รับผิดชอบในความเสียหายลักษณะที่เกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจ ความเสียหายพิเศษ หรือความเสียหายที่เป็นผลกระทบมาจากสิ่งอื่น
  • อเด็คโก้ไม่มีหน้าที่รับผิดชอบต่อการไม่กระทำการหรือความล่าช้าในการให้บริการ อันเนื่องมาจากเหตุสุดวิสัย รวมถึงภัยธรรมชาติ ภาวะสงคราม การจลาจล การประท้วงนัดหยุดงาน คำสั่งคณะปฏิวัติ คำสั่งรัฐบาล หรือเหตุสุดวิสัยอื่นๆ