เกี่ยวกับอเด็คโก้

ทำความรู้จักอเด็คโก้ประเทศไทยให้มากขึ้น

รู้จัก อเด็คโก้ ประเทศไทย

เราคือผู้นำด้านการสรรหาและการจัดจ้างพนักงานระดับโลก มีมากกว่า 5,000 สาขา และมีบุคลากรกว่า 33,000 คน และเรายังมีบริการให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล งานเงินเดือน การฝึกอบรม การพัฒนาบุคคลากร และบริการให้คำปรึกษาด้านสายอาชีพ เรามีความภูมิใจที่เป็นหนึ่งในผู้นำของธุรกิจนี้

เรายังมอบโอกาสทางอาชีพและให้คำแนะนำแก่พนักงานในทุกก้าวย่างของสายอาชีพ และเรายินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นหน้าใหม่ในโลกแห่งการทำงาน หรือต้องการเปลี่ยนอาชีพใหม่ ให้เราเปิดประตูสู่โอกาสดีๆให้คุณ

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในประเทศไทย บริษัทฯ ได้มีการพัฒนาระบบเครือข่าย และ ความเชี่ยวชาญชำนาญด้านงานบริหารทรัพยากรบุคคล เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับบริษัทต่างๆ ในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งในปัจจุบัน บริษัทฯ ประกอบไปด้วย 10 กลุ่มธุรกิจ โดยมีบุคลากรของบริษัทฯ กว่า 17,000 คน ปฏิบัติหน้าที่ในบริษัทต่างๆในแต่ละวัน ภายใต้ระบบโครงสร้างภายในอันแข็งแรงด้วยการปฏิบัติงานของพนักงานกว่า 300 คน

ความเขี่ยวชาญของเราไม่ได้จบอยู่เพียงแค่นั้น เราเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ ผู้นำระดับโลกด้านการให้คำปรึกษาทรัพยากรบุคคลทำให้เรามีเครือข่ายในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

เริ่มออกเดินทางสู่สายอาชีพที่ใช่ไปด้วยกัน

ประวัติ ผู้บริหาร อเด็คโก้


ธิดารัตน์ กาญจนวัฒน์
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย

คุณธิดารัตน์ กาญจนวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย ผู้บริหารระดับสูงของทุกบริษัทอเด็คโก้และบริษัทในเครือทั่วประเทศไทย

คุณธิดารัตน์ ร่วมงานกับ อเด็คโก้ ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2537 เริ่มต้นด้วยตำแหน่ง ผู้จัดการสาขา ต่อมาได้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการประจำประเทศในปีพ.ศ. 2548 และตั้งแต่ปีพ.ศ.2555 จนถึงปัจจุบันได้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการส่วนภูมิภาค – ไทยและเวียดนาม ซึ่งบริหารงานในบริษัทอเด็คโก้และบริษัทในเครือทั่วประเทศไทยและเวียดนาม โดยดูแลธุรกิจของบริษัทด้านการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับทรัพยากรบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการจัดหา จัดจ้าง งานพัฒนาบุคลากร รวมถึงงานในการจัดหาผู้เชี่ยวชาญพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง ตำแหน่งงานด้านไอที ด้านวิศวกรรม และด้านภาษาญี่ปุ่น

ด้วยจำนวนพนักงานที่ปฏิบัติงานในสำนักงานสาขาต่างๆ ของ อเด็คโก้กว่า 200 คน และ พนักงานภายใต้การจัดจ้างของ อเด็คโก้กว่าอีก 12,000 คนที่ทำงานให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นในลักษณะ สัญญาจ้างงาน หรือพนักงานชั่วคราว คุณธิดารัตน์มีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาทางกลยุทธ์ นโยบายและกระบวนการต่างที่ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารงานทรัพยากรบุคคล รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาด้านสายงานอาชีพให้กับทั้งลูกค้าและผู้สมัครงานอีกด้วย

คุณธิดารัตน์ได้รับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขา เศรษฐศาสตร์ และ ปริญญาโท ด้านบริหารธุรกิจ เอกการตลาดจากประเทศสหรัฐอเมริกา และมักได้รับคำเชิญให้เป็นที่ปรึกษาและเป็นวิทยากรรับเชิญจากสถาบันการศึกษา และ องค์กรธุรกิจต่างๆ เพื่อร่วมอภิปรายและพูดคุยให้ความรู้เรื่องเกี่ยวกับการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นแนวโน้มของตลาดแรงงานในประเทศไทย การเข้าสู่โลกแห่งการทำงาน รวมถึงการก้าวไปสู่ความก้าวหน้าในสายงานอาชีพอยู่เสมอ และยังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในสายงาน HR และเป็นผู้มีส่วนทำให้เกิดการพัฒนาในสายงานอาชีพตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา

คุณธิดารัตน์ประจำอยู่ที่สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี

ประกาศนียบัตรและคุณวุฒิที่ได้รับ

 • Certified Senior Leadership Development Program 2012, INSEAD Business School for the world, France
 • Certified Adecco Leadership Program 2005-2007, IMD Business School Switzerland
 • Certified Consultant of Talent Management (Talent Builder & Career Focus), LHH Singapore
 • Certified Consultant of Leadership Effectiveness Analysis (LEA), LHH Hong Kong
 • Certified Consultant of Career Transition Management (Outplacement), LHH Singapore
 • Certified Consultant Behavioral based Psychometric Assessment, DISC Personality Profiling
 • Certified Consultant of EMERGENETICS, a brain based approach to personality profiling, U.S based Psychometric Assessment, by Dr. Geil Browning, Bangkok
 • Certificate of Blue Ocean Strategy, Dr.Zunaira Munir, Thailand
 • ปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขา เศรษฐศาสตร์
 • ปริญญาโท ด้านบริหารธุรกิจ เอกการตลาดจาก มหาวิทยาลัย Hawaii Pacific University
 • Member of the Association , Executive Speaker and Chamber Representative of The American Chamber of Commerce, Australian Chamber of Commerce, Swiss-Thai Chamber of Commerce and German-Thai Chamber of Commerce
 • Founder of The Association of Staffing Service Agencies of Thailand
 • Executive Speaker and Agency Representative of Department of Employment, Labour Ministry (MOU with Adecco Thailand)
 • Executive Speaker and HR Management Advisor for ABAC Graduate School of Business Assumption University ,(ODI) Organization Development Institute (MOU with Adecco Thailand)

Adecco Worldwide

Company overview

See More

History

See More

Board of directors

See More