เกี่ยวกับอเด็คโก้

ทำความรู้จักอเด็คโก้ประเทศไทยให้มากขึ้น

Adecco Worldwide

Company overview

See More

History

See More

Board of directors

See More

รู้จัก อเด็คโก้ ประเทศไทย

มาเริ่มกันเลย คุณคงจะรู้จักเราในฐานะบริษัทสรรหาบุคลากรให้แก่บริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่อันเลื่องชื่อ ใช่แล้วนั่นคือธุรกิจหลักของเรา แต่แท้จริงแล้วเราให้บริการที่หลากหลายกว่านั้น เรามีความเชี่ยวชาญด้านการสรรหาพนักงานและการจัดจ้างพนักงานประจำและชั่วคราว การให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล งานเงินเดือน การฝึกอบรม การพัฒนาบุคคลากร และบริการให้คำปรึกษาด้านสายอาชีพ เรามีความภูมิใจที่เป็นหนึ่งในผู้นำของธุรกิจนี้

เรายังมอบโอกาสทางอาชีพและให้คำแนะนำแก่พนักงานในทุกก้าวย่างของสายอาชีพ และเรายินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นหน้าใหม่ในโลกแห่งการทำงาน หรือต้องการเปลี่ยนอาชีพใหม่ ให้เราเปิดประตูสู่โอกาสดีๆให้คุณ

ด้วยประสบการณ์กว่า 27 ปีในประเทศไทย บริษัทฯ ได้มีการพัฒนาระบบเครือข่าย และ ความเชี่ยวชาญชำนาญด้านงานบริหารทรัพยากรบุคคล เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับบริษัทต่างๆ ในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งในปัจจุบัน บริษัทฯ ประกอบไปด้วย 10 กลุ่มธุรกิจ โดยมีบุคลากรของบริษัทฯ กว่า 15,000 คน ปฏิบัติหน้าที่ในบริษัทต่างๆในแต่ละวัน ภายใต้ระบบโครงสร้างภายในอันแข็งแรงด้วยการปฏิบัติงานของพนักงานกว่า 300 คน

ความเขี่ยวชาญของเราไม่ได้จบอยู่เพียงแค่นั้น เราเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ ผู้นำระดับโลกด้านการให้คำปรึกษาทรัพยากรบุคคลทำให้เรามีเครือข่ายในกว่า60ประเทศทั่วโลก

เริ่มออกเดินทางสู่สายอาชีพที่ใช่ไปด้วยกัน

ประวัติ ผู้บริหาร อเด็คโก้

ธิดารัตน์ กาญจนวัฒน์
ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาค – ไทยและเวียดนาม
กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย

คุณธิดารัตน์ กาญจนวัฒน์ ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาค – ไทยและเวียดนาม กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย ผู้บริหารระดับสูงของทุกบริษัทอเด็คโก้และบริษัทในเครือทั่วประเทศไทยและเวียดนาม

คุณธิดารัตน์ ร่วมงานกับ อเด็คโก้ ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2537 เริ่มต้นด้วยตำแหน่ง ผู้จัดการสาขา ต่อมาได้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการประจำประเทศในปีพ.ศ. 2548 และตั้งแต่ปีพ.ศ.2555 จนถึงปัจจุบันได้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการส่วนภูมิภาค – ไทยและเวียดนาม ซึ่งบริหารงานในบริษัทอเด็คโก้และบริษัทในเครือทั่วประเทศไทยและเวียดนาม โดยดูแลธุรกิจของบริษัทด้านการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับทรัพยากรบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการจัดหา จัดจ้าง งานพัฒนาบุคลากร รวมถึงงานในการจัดหาผู้เชี่ยวชาญพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง ตำแหน่งงานด้านไอที ด้านวิศวกรรม และด้านภาษาญี่ปุ่น

ด้วยจำนวนพนักงานที่ปฏิบัติงานในสำนักงานสาขาต่างๆ ของ อเด็คโก้กว่า 200 คน และ พนักงานภายใต้การจัดจ้างของ อเด็คโก้กว่าอีก 12,000 คนที่ทำงานให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นในลักษณะ สัญญาจ้างงาน หรือพนักงานชั่วคราว คุณธิดารัตน์มีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาทางกลยุทธ์ นโยบายและกระบวนการต่างที่ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารงานทรัพยากรบุคคล รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาด้านสายงานอาชีพให้กับทั้งลูกค้าและผู้สมัครงานอีกด้วย

คุณธิดารัตน์ได้รับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขา เศรษฐศาคุณธิดารัตน์ได้รับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขา เศรษฐศาสตร์ และ ปริญญาโท ด้านบริหารธุรกิจ เอกการตลาดจากประเทศสหรัฐอเมริกา และมักได้รับคำเชิญให้เป็นที่ปรึกษาและเป็นวิทยากรรับเชิญจากสถาบันการศึกษา และ องค์กรธุรกิจต่างๆ เพื่อร่วมอภิปรายและพูดคุยให้ความรู้เรื่องเกี่ยวกับการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นแนวโน้มของตลาดแรงงานในประเทศไทย การเข้าสู่โลกแห่งการทำงาน รวมถึงการก้าวไปสู่ความก้าวหน้าในสายงานอาชีพอยู่เสมอ และยังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในสายงาน HR และเป็นผู้มีส่วนทำให้เกิดการพัฒนาในสายงานอาชีพตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา

คุณธิดารัตน์ประจำอยู่ที่สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี

ประกาศนียบัตรและคุณวุฒิที่ได้รับ

 • Certified Senior Leadership Development Program 2012, INSEAD Business School for the world, France
 • Certified Adecco Leadership Program 2005-2007, IMD Business School Switzerland
 • Certified Consultant of Talent Management (Talent Builder & Career Focus), LHH Singapore
 • Certified Consultant of Leadership Effectiveness Analysis (LEA), LHH Hong Kong
 • Certified Consultant of Career Transition Management (Outplacement), LHH Singapore
 • Certified Consultant Behavioral based Psychometric Assessment, DISC Personality Profiling
 • Certified Consultant of EMERGENETICS, a brain based approach to personality profiling, U.S based Psychometric Assessment, by Dr. Geil Browning, Bangkok
 • Certificate of Blue Ocean Strategy, Dr.Zunaira Munir, Thailand
 • ปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขา เศรษฐศาสตร์
 • ปริญญาโท ด้านบริหารธุรกิจ เอกการตลาดจาก มหาวิทยาลัย Hawaii Pacific University
 • Member of the Association , Executive Speaker and Chamber Representative of The American Chamber of Commerce, Australian Chamber of Commerce, Swiss-Thai Chamber of Commerce and German-Thai Chamber of Commerce
 • Founder of The Association of Staffing Service Agencies of Thailand
 • Executive Speaker and Agency Representative of Department of Employment, Labour Ministry (MOU with Adecco Thailand)
 • Executive Speaker and HR Management Advisor for ABAC Graduate School of Business Assumption University ,(ODI) Organization Development Institute (MOU with Adecco Thailand)