ข่าวสารเกี่ยวกับอเด็คโก้

ติดตามความเคลื่อนไหวของอเด็คโก้ได้ที่นี่

ไทยขยับอันดับ 70 ดัชนีศักยภาพการแข่งขันด้าน HR

ไทยขยับอันดับ 70 ดัชนีศักยภาพการแข่งขันด้าน HR ด้านความเสมอภาคทางเพศพุ่งอันดับที่ 21 ของโลกแซงสหรัฐฯ

มกราคม 23, 2561 ข่าวประชาสัมพันธ์

ตัวแทนอเด็คโก้ประเทศไทยติดอันดับ 10 คนสุดท้ายชิงตำแหน่งสุดยอด Global CEO for One Month

กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 6 กันยายน 2560 อเด็คโก้ กรุ๊ป ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ CEO for One Month “เอกสกุล เจริญศุภกุล” คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตัวแทนจากประเทศไทย สร้างชื่อเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ไปร่วมกิจกรรม Boot Camp ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส แข่งขันกับตัวแทนจากสหราชอาณาจักร เยอรมัน นอร์เวย์ ไต้หวัน ฝรั่งเศส เปรู สหรัฐอเมริกา บัลแกเรีย และโคลัมเบีย เพื่อเฟ้นหาสุดยอด CEO ร่วมทำงานกับคุณ Alain Dehaze CEO อเด็คโก้ กรุ๊ป ที่สำนักงานใหญ่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ระหว่างวันที่ 11-14 กันยายน 2560 นี้

กันยายน 07, 2560 ข่าวประชาสัมพันธ์

อเด็คโก้ประกาศผลผู้ชนะโครงการ CEO for One Month 2017 ประจำประเทศไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 25 พฤษภาคม 2560 กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทยประกาศผลผู้ชนะโครงการ CEO for One Month 2017 ประจำประเทศไทย ได้แก่ นาย เอกสกุล เจริญศุภกุล ว่าที่บัณฑิตจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คุณเอกสกุลจะได้เรียนรู้การบริหารงานในองค์กรระดับโลกผ่านการทำงานจริงกับคุณธิดารัตน์ กาญจนวัฒน์ ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาค – ไทยและเวียดนาม กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย และเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันระดับโลกกับผู้สมัครจากประเทศต่างๆ เพื่อค้นหาสุดยอด CEO1Month เข้าทำงานที่สำนักงานใหญ่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์เป็นเวลา 1 เดือน

มิถุนายน 02, 2560 ข่าวประชาสัมพันธ์

อเด็คโก้เปิดบ้านให้น้อง ๆ ที่จบใหม่และกำลังมองหางานเกือบ 8,000 คนทั่วโลก เข้ามาเรียนรู้งานและร่วมลองลงมือทำงานจริงตามโครงการ “Experience Work Day - อเด็คโก้เปิดบ้านให้น้อง ๆ ทดลองทำงานจริง 1 วัน”

กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ได้ริเริ่มโครงการระดับโลกโดยมีพนักงานผู้ชำนาญงานด้านต่าง ๆ กว่า 4,000 คนของกลุ่มบริษัทใน 46 ประเทศเป็นผู้คอยให้คำแนะนำ ให้มุมมอง และเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีในเรื่องการทำงานแก่น้อง ๆ ที่จบใหม่และกำลังมองหางานที่ใช่ เพื่อเตรียมความพร้อมในการก้าวสู่โลกของการทำงาน

เมษายน 27, 2560 ข่าวประชาสัมพันธ์

“อเด็คโก้เปิดบ้าน ชวนน้อง ๆ ทดลองทำอาชีพในฝัน” ตามโครงการ “Way to Work”

สำนักงานและสาขาของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ทั่วโลกใน 46 ประเทศพร้อมที่จะเปิดบ้านให้กับน้อง ๆ ที่จบใหม่เข้ามาเรียนรู้งาน ทดลองลงมือทำงานจริง พร้อมฝึกหลักสำคัญๆในการเขียน CV และการสัมภาษณ์งาน เพื่อเตรียมความพร้อมในการก้าวสู่โลกของการทำงาน

เมษายน 17, 2560 ข่าวประชาสัมพันธ์

CEO for One Month ภารกิจพิชิตฝันสู่ซีอีโอ "อเด็คโก้" ปีที่ 4

จุดประกายให้เด็กรุ่นใหม่ที่มากความสามารถให้มีโอกาสทำงานจริงร่วมกับซีอีโอฝึกฝนทักษะในการทำงานและความเป็นผู้นำที่นายจ้างที่ไหนก็อยากได้ตัว

กุมภาพันธ์ 07, 2560 ข่าวประชาสัมพันธ์

Distinct Positioning and Brand Identity Underlines the Adecco Group’s Leading Role in the Global Workforce Solutions Industry

New Group brand identity cements its position as a global thought-leader and allows global lead brands to flourish

มกราคม 26, 2560 ข่าวประชาสัมพันธ์

ประเทศไทยติดอันดับที่ 73 ในดัชนีชี้วัดความสามารถในการแข่งขันการผลิต ดึงดูด และรักษาคนเก่งทั่วโลก ปี 2017

INSEAD (Institut Européen d'Administration des Affaires) มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านธุรกิจระหว่างประเทศ) ได้แถลงผลดัชนีชี้วัดความสามารถในการแข่งขันการผลิต ดึงดูด และรักษาคนเก่งทั่วโลก (Global Talent Competitiveness Index - GTCI) ครั้งที่ 4 ในวันนี้ ซึ่งเป็นการสำรวจและศึกษาร่วมกันระหว่างกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ และ สถาบันพัฒนาความเป็นผู้นำด้านทรัพยากรมนุษย์ (Human Capital Leadership Institute -HCL) ของประเทศสิงคโปร์

มกราคม 24, 2560 ข่าวประชาสัมพันธ์

กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย เปิดตัวคู่มือฐานเงินเดือนปี 2560

กรุงเทพฯ, มกราคม 2560; กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย เปิดตัวคู่มือฐานเงินเดือนปี 2560 ให้ข้อมูลฐานเงินเดือนแต่ละตำแหน่งในหลากธุรกิจและอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน พร้อมเผยผลสำรวจล่าสุดในหัวข้อ “Total Rewards แบบไหนโดนใจคุณ”

มกราคม 23, 2560 ข่าวประชาสัมพันธ์

แซงคุณหมอแชมป์ 7สมัยคว้าอันดับหนึ่งอาชีพในฝันของเด็กไทยปี 2560

กรุงเทพ, ประเทศไทย, 5 มกราคม 2560: กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทยเผยผลสำรวจ “อาชีพในฝันของเด็กไทย” ครั้งที่ 8 ปี 2560 จากการสอบถามเด็กไทยอายุระหว่าง 7-14 ปี พบว่าอาชีพครูมาแรงแซงอาชีพแพทย์ที่ครองแชมป์อย่างต่อเนื่องตลอด 7 ปีที่ผ่านมาโดยในปีนี้ตกลงไปอยู่ในอันดับสอง อาชีพที่เด็ก ๆ คิดว่าเท่ที่สุดคือทหาร ไอดอลในดวงในของเด็กไทยยังคงเป็นคุณพ่อคุณแม่

มกราคม 09, 2560 ข่าวประชาสัมพันธ์