ข่าวสารเกี่ยวกับอเด็คโก้

ติดตามความเคลื่อนไหวของอเด็คโก้ได้ที่นี่

Adecco เปิดโผฐานเงินเดือนและอาชีพสุดรุ่งปี 2021

บริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย HR Agency ผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการทรัพยากรบุคคลแบบครบวงจร เปิดตัว Salary Guide 2021 คู่มือฐานเงินเดือนประจำปี เผยอัตราเงินเดือนในสายอาชีพต่าง ๆ จากบริษัทชั้นนำที่เป็นลูกค้าของ Adecco กว่า 3,000 บริษัท โดยในปีนี้พบว่าอาชีพที่มีเงินเดือนเริ่มต้นสูงสุดสำหรับเด็กจบใหม่ได้แก่อาชีพในสาย IT ซึ่งสะท้อนความต้องการบุคลากรเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจบนแพลตฟอร์มดิจิทัล

มกราคม 21, 2564 ข่าวประชาสัมพันธ์,ความรู้เชิงลึกด้านทรัพยากรบุคคล,คู่มือฐานเงินเดือน

ผลสำรวจ Adecco เผย เอกชนชะลอรับพนักงานใหม่ | ลูกจ้างไม่กล้าเปลี่ยนงาน | 80% หนุน work from home

กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย เอเจนซี่ผู้นำด้านทรัพยากรบุคคลครบวงจร เผยผลสำรวจ Resetting Normal: Defining the New Era of Work ที่สำรวจในกลุ่มคนทำงานในประเทศไทยจำนวน 670 คน โดยส่วนใหญ่เป็นพนักงานประจำและมีการศึกษาตั้งแต่ระดับปริญญาตรีขึ้นไป และกว่าครึ่งเป็นพนักงานในระดับหัวหน้างาน/ผู้จัดการ ถึงผลกระทบที่ได้รับจากการระบาดของโควิด-19 และมุมมองต่ออนาคตการทำงาน

กรกฎาคม 29, 2563 ข่าวประชาสัมพันธ์,ความรู้เชิงลึกด้านทรัพยากรบุคคล

อเด็คโก้กรุ๊ป เปิดตัว “โมดิส” ขยายธุรกิจโซลูชั่นด้านทรัพยากรบุคคลไอทีและวิศวกรรม รองรับการเติบโตด้านไอทีในประเทศไทย

กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว “โมดิส” (Modis) เสริมทัพการจัดหาคนและการจัดทำโซลูชั่นให้คำปรึกษา เพื่อรองรับความต้องการของธุรกิจไอทีที่กำลังเติบโตในประเทศไทยโดยโมดิสเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ที่ให้บริการลูกค้ามากกว่า 8,000 รายใน 20 ประเทศทั่วโลก

กรกฎาคม 17, 2563 ข่าวประชาสัมพันธ์

อเด็คโก้เปิดโผฐานเงินเดือนปี 2020 เผยอัตราเงินเดือนกว่า 800 ตำแหน่ง

บริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย HR Agency ผู้ผู้นำระดับโลกในการให้บริการด้านการบริหารงานทรัพยากรบุคคลแบบครบวงจร เปิดตัว Salary Guide 2020 คู่มือฐานเงินเดือนประจำปี เผยอัตราเงินเดือนในสายอาชีพต่าง ๆ กว่า 800 ตำแหน่ง จากบริษัทชั้นนำที่เป็นลูกค้าของอเด็คโก้กว่า 3,000 บริษัท โดยในปีนี้พบว่าอาชีพที่มีเงินเดือนเริ่มต้นสูงสุดได้แก่อาชีพในสาย IT ขณะที่เงินเดือนผู้บริหารเพิ่มสูงทุกสาขา สะท้อนความต้องการบุคลากรเพื่อปรับตัวธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล (Digital Transformation)

กุมภาพันธ์ 07, 2563 ข่าวประชาสัมพันธ์,คู่มือฐานเงินเดือน

กรุงเทพติดอันดับ 2 เมืองที่มีศักยภาพด้านทรัพยากรบุคคลที่ดีที่สุดใน AEC

บริษัทอเด็คโก้ กรุ๊ป Recruitment & Staffing Agency ผู้นำด้านการให้บริการทรัพยากรบุคคลแบบครบวงจร ร่วมกับ Google และสถาบัน INSEAD เปิดรายงานดัชนีศักยภาพการแข่งขันด้านทรัพยากรบุคคลของโลกประจำปี 2563 (Global Talent Competitiveness Index: GTCI) พบว่า กรุงเทพมหานครอันดับ 2 เมืองที่มีศักยภาพด้านทรัพยากรบุคคลที่ดีที่สุดใน AEC เป็นรองเพียงสิงคโปร์

กุมภาพันธ์ 12, 2563 ข่าวประชาสัมพันธ์

ไทยติด Top 10 ประเทศที่มีศักยภาพการแข่งขันด้าน HR ในเอเชียแปซิฟิค

สิงคโปร์ครองอันดับหนึ่งในเอเชียแปซิฟิคครองแชมป์ศักยภาพการแข่งขันด้านทรัพยากรบุคคลของโลก 6 ปีซ้อน และรั้งตำแหน่งอันดับ 2 ของโลก ด้านไทยอยู่ที่ลำดับที่ 66 ของโลก และติด Top 10 ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค จากการประกาศผลการจัดอันดับศักยภาพการแข่งขันด้านทรัพยากรบุคคลของโลก (Global Talent Competitiveness  Index, GTCI) ที่วัดศักยภาพการผลิต ดึงดูด พัฒนา และรักษาทรัพยากรบุคคล ใน 125 ประเทศทั่วโลก จากความร่วมมือของสถาบันอินเซียด บริษัท ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ และ กลุ่มบริษัทอเด็คโก้กรุ๊ป

เมษายน 23, 2562 ข่าวในประเทศ,ความรู้เชิงลึกด้านทรัพยากรบุคคล,ข่าวประชาสัมพันธ์

อเด็คโก้เปิดโครงการ CEO for One Month ปั้นผู้บริหารอายุน้อย ดันเด็กไทยสู่เวทีโลก

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 กับโครงการ CEO for One Month ที่กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ ผู้นำระดับโลกในการให้บริการด้านการบริหารงานทรัพยากรบุคคลแบบครบวงจร เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การเป็นผู้บริหารสูงสุดเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม ภายใต้แนวคิด "จบใหม่ก็เป็น CEO ได้"

มีนาคม 06, 2562 ข่าวประชาสัมพันธ์

อเด็คโก้ กรุ๊ป เปิดรับสมัครโครงการ CEO for One Month 2019 พร้อมกันใน 47 ประเทศทั่วโลก

ครั้งหนึ่งในชีวิตกับการเป็น CEO ของบริษัทชั้นนำ : กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ เปิดรับสมัครโครงการ CEO for One Month 2019 พร้อมกันใน 47 ประเทศทั่วโลก

กุมภาพันธ์ 28, 2562 ข่าวประชาสัมพันธ์

วิจัยชี้คนไทยเก่งขึ้น! ดันดัชนีศักยภาพการแข่งขันด้าน HR ไทยขยับอันดับ 66 ในเวทีโลก

กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ร่วมกับ Tata Communications และสถาบันการศึกษาชั้นนำของโลก INSEAD เผยผลการจัดอันดับศักยภาพการแข่งขันด้านทรัพยากรบุคคลของโลก (Global Talent Competitiveness Index) ที่วัดจากทุกมิติทั้งด้านการผลิต ดึงดูด พัฒนา และรักษาทรัพยากรบุคคล

กุมภาพันธ์ 01, 2562 ข่าวประชาสัมพันธ์

อเด็คโก้เปิดตัว Salary Guide ประจำปี 2562 เผยอัตราเงินเดือนกว่า 800 ตำแหน่ง

กรุงเทพฯ, 16 มกราคม 2562; กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย HR Agency ผู้ให้บริการทรัพยากรบุคคลแบบครบวงจร เปิดตัวคู่มือฐานเงินเดือนประจำปี 2562 เผยอัตราเงินเดือนจริงในสายอาชีพต่าง ๆ กว่า 800 ตำแหน่งจากบริษัทชั้นนำที่เป็นลูกค้าของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทยในปีที่ผ่านมากว่า 3,000 บริษัท ครอบคลุมทั้ง สายงานขายและการตลาด สายงานไอทีและดิจิทัล สายงานวิศวกรรมและเทคนิค สายงานอุตสาหกรรม สายงานที่ใช้ภาษาญี่ปุ่น สายงานบริหาร และตำแหน่งงานสำนักงานทั่วไป แยกฐานเงินเดือนตามประสบการณ์การทำงาน พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ในรูปแบบ PDF หรือระบบออนไลน์ผ่าน E-Salary Guide เพียงเสิร์ชหาตำแหน่งที่ต้องการทราบฐานเงินเดือน ที่เว็บไซต์ adecco.co.th

มกราคม 16, 2562 ข่าวประชาสัมพันธ์