ความรับผิดชอบต่อสังคม

สิ่งที่เราให้คืนกลับสู่สังคม

Win4Youth

ชาวอเด็คโก้ร่วมทำดีเพื่อมอบโอกาสให้เยาวชนผู้ด้อยโอกาส

Win4Youth เป็นโครงการ CSR ที่จัดโดยกลุ่มบริษัทอเด็คโก้เพื่อระดมทุนในการกุศล บริษัทจะแปลงทุกๆกิโลเมตรและนาทีที่ได้จากการเดิน วิ่ง ว่ายน้ำ เป็นเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กที่ถูกทอดทิ้ง กำพร้า หรือป่วยและช่วยเหลือครอบครัวจากชุมชนที่ด้อยโอกาส พนักงานอเด็คโก้ยังได้เชิญชวนลูกค้ารวมไปถึงเพื่อนร่วมงาน (Associates) ให้เข้ามามีส่วนร่วม ทุกแรงใจต่างช่วยกันเพื่อมุ่งหวังที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับเยาวชนทั่วโลกผ่านโครงการนี้

ตั้งแต่เริ่มโครงการในปีพ. ศ. 2553 พนักงานอเด็คโก้ได้เข้าร่วมกิจกรรมผ่านการวิ่ง ว่ายน้ำและไตรกีฬา ในปี 2561 Win4Youth จะก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 ซึ่งโปรแกรมนี้จะอนุญาตให้พนักงานบันทึกกิโลเมตร/ชั่วโมงผ่านกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้น เช่น โยคะ ฟุตบอล หรือแบดมินตัน Win4Youth มุ่งมั่นที่จะทำเป้าหมายให้ได้ 8,000,000 กิโลเมตรและ 438,000 ชั่วโมง

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.win4youth.com

CEO For 1 Month

โครงการ CEO for One Month เป็นหนึ่งในโครงการ Adecco Way to Work™   จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อเฟ้นหาเด็กรุ่นใหม่ไฟแรงเข้ามาทำเรียนรู้และทำงานจริงในฐานะ CEO 1 เดือนเต็ม ร่วมพัฒนากลยุทธ์และแลกเปลี่ยนความคิดกับผู้บริหารระดับสูง เรียนรู้ผ่านการทำงานจริง รับการโค้ชจาก CEO แบบเข้มข้น พร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าคัดเลือกเป็น Global CEO for One Month ชิงเงินรางวัลมูลค่า 15,000 ยูโร และทำงานร่วมกับ Alain Dehaze ผู้บริหารสูงสุดของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ ที่สำนักงานใหญ่ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นาน 1 เดือน พร้อมรับโอกาสทำงานในต่างประเทศหลังจบโครงการ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://www.adeccogroup.com/ceoforonemonth/

อเด็คโก้เปิดบ้าน

อเด็คโก้เปิดบ้าน

อเด็คโก้เปิดบ้านเป็นหนึ่งในโครงการ Adecco Way to Work™  ซึ่งสำนักงานและสาขาของกลุ่มบริษัทอเด็คโก้ทั่วโลกใน 46  ประเทศพร้อมที่จะเปิดบ้านให้กับน้อง ๆ ที่จบใหม่เข้ามาเรียนรู้งานเป็นระยะเวลา 1 วัน รับคำแนะนำเกี่ยวกับสายงานอาชีพ การหางาน การสมัครงานและการสัมภาษณ์งาน  น้อง ๆ จะได้ร่วมทำงานจริงกับพนักงานของอเด็คโก้ในหน่วยงานที่น้อง ๆ เลือก ได้เรียนรู้โอกาสต่าง ๆในชีวิตการทำงาน และที่สำคัญได้รู้จักว่าการลงมือทำงานจริงนั้นเป็นอย่างไร โดยข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำต่าง ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสายอาชีพนั้นๆ

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
https://adecco.co.th/experience-work-day