Retail & Event Staffing

บริการของอเด็คโก้

Your Partner in Retail Staffing Excellence

บริการจัดหาจัดจ้างพนักงานสำหรับธุรกิจค้าปลีกและงานอีเวนต์ ครบทุกตำแหน่งด้านงานส่งเสริมการขาย ในหลากหลายประเภทสินค้าและบริการ ด้วยประสบการณ์ในการสรรหาพนักงานให้กับลูกค้ากว่า 1,000 ราย มากว่า 30 ปี เรามีความเข้าใจในความท้าทายของการจัดการพนักงานในธุรกิจค้าปลีกและงานอีเวนต์ที่ต้องการความรวดเร็วและคล่องตัว เราจึงพร้อมให้บริการเพื่อให้คุณได้คนที่ใช่ ในเวลาที่ต้องการอย่างแท้จริง รวมทั้งดูแลทุกกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับพนักงานอย่างครบวงจร
 
จุดเด่นของบริการ

- สรรหาพนักงานที่ใช่ให้กับคุณ จัดหาพนักงานที่ตรงกับความต้องการ ทั้งทักษะความสามารถ และบุคลิกที่เหมาะกับสินค้า บริการ หรือแบรนด์ของคุณ

- จัดหาพนักงานทดแทนให้ทันที พร้อมจัดหาพนักงานทดแทนให้ภายในเวลาอันรวดเร็ว หมดปัญหาขาดคนทำงานกะทันหัน เพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจของคุณจะเดินหน้าต่อได้แบบไม่มีสะดุด

- จัดการทุกขั้นตอนของการจ่ายเงินเดือน เราพร้อมดูแลให้ครบทุกกระบวนการ ไม่ว่าจะการเช็คและปรับเงินเดือนตามวันลาและเวลาเข้า-ออกงาน คำนวณภาษี และอื่น ๆ ที่จะช่วยแบ่งเบาให้คุณมีเวลาโฟกัสกับงานสำคัญมากขึ้น

- บริหารทั้งเรื่องคนและสินค้าได้เพียงปลายนิ้ว ด้วยแอปพลิเคชัน Ahead และ Ahead Plus จากอเด็คโก้ แอปเดียวที่ช่วยบริหารเรื่องเวลาการทำงานแบบ shift work ของพนักงาน รวมถึงดูแลเรื่องการจัดเรียงสินค้า stock สินค้า ติดตามและดูรายงานสรุปยอดขาย และอื่น ๆ อีกมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

- ใส่ใจพนักงาน เราใส่ใจเป็นพิเศษกับสวัสดิการต่าง ๆ ที่พนักงานควรได้รับ รวมถึงมีนโยบายการฝึกอบรมพนักงานในด้านต่าง ๆ ทั้งทักษะที่จำเป็นในงาน และความรู้เกี่ยวกับธุรกิจหรือสินค้าเฉพาะกลุ่ม รวมถึงให้ความช่วยเหลือและคำปรึกษาในด้านต่าง ๆ เพื่อให้พนักงานมีความสุข และพร้อมทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ประเภทของบริการ

- Retail staff

เราคือตัวจริงในการสรรหาพนักงานจำนวนมากให้ธุรกิจค้าปลีก หลากหลายประเภทสินค้าและบริการ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่ง พนักงานขาย พนักงาน telesales พนักงาน customer service พนักงานแคชเชียร์ และอื่น ๆ 

- Luxury retail staff

เพราะภาพลักษณ์ และการบริการคือหัวใจสำคัญของสินค้าระดับ high end เราจึงพร้อมช่วยจัดหาและคัดเลือกพนักงานที่มีใจรักบริการ พร้อมทั้งมีทักษะ ความสามารถและภาพลักษณ์ที่เหมาะสมกับแบรนด์ เพื่อช่วยส่งเสริมการขาย และดูแลลูกค้าคนสำคัญของคุณอย่างดีที่สุดด้วยประสบการณ์การทำงาน ร่วมกับหลากหลายแบรนด์เนม เราพร้อมจัดหาทุกตำแหน่งงาน ไม่ว่าจะเป็น ผู้จัดการร้าน ผู้ให้คำแนะนำด้านแฟชั่น พนักงานดูแลลูกค้า และอื่น ๆ 

- Event staff

ไม่ว่าจะเป็นการจัดการประชุมขนาดใหญ่ งานสัมมนา งานออกบูธ หรืองานอีเวนต์อื่น ๆ หากคุณต้องการ staff ที่คอยจัดการในส่วนต่าง ๆ ของงาน เราพร้อมหาคนทำงานที่พร้อม มีประสบการณ์ หรือมีทักษะตามที่คุณต้องการ เพื่อให้ทุกงานอีเวนต์ของคุณบรรลุเป้าหมาย
 
ให้อเด็คโก้เป็นเป็นพาร์ทเนอร์ที่ช่วยจัดการด้านงาน HR management ให้กับธุรกิจ Retail & Event ของคุณ

สนใจบริการนี้?

กรุณากรอกข้อมูลเบื้องต้นเพื่อให้อเด็คโก้ติดต่อกลับคุณในไม่ช้า


ส่งข้อมูล

ติดต่อเรา

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหางานที่อเด็คโก้สาขาใกล้บ้านคุณ


ค้นหาสาขาของอเด็คโก้