ดาวน์โหลด ‘พิชิตงานสรรหาด้วย Recruiting Metrics’

มิถุนายน 20, 2566 งานวิจัย/ผลสำรวจ
ดาวน์โหลด ‘พิชิตงานสรรหาด้วย Recruiting Metrics’

พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้กับ ‘พิชิตงานสรรหาด้วย Recruiting Metrics’ คู่มือสำหรับ Recruiter และ Talent Acquisition ยุค data-driven เล่มล่าสุดจากอเด็คโก้ ในรูปแบบภาษาไทย เข้าใจง่าย โดยเป็นการรวบรวมตัวชี้วัดในกระบวนการสรรหาพนักงานที่คุณควรรู้จักในปี 2566 นี้ เพื่อช่วยให้คุณสามารถปรับกลยุทธ์การสรรหาในอนาคตได้อย่างแม่นยำ

 

ไฮไลท์ภายในเล่ม​​:

  • 14 Recruiting Metrics ใน 7 หมวด ที่คุณควรรู้จัก
  • สรุปสูตรคำนวณแต่ละ Metric
  • เทคนิคลดระยะเวลาและค่าใช้จ่ายในการสรรหาบุคลากร
  • ตัวอย่าง Recruitment dashboard เครื่องมือนำเสนอข้อมูลที่ครบจบในที่เดียว

 


กรุณากรอกข้อมูลด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ประกาศนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของอเด็คโก้ประเทศไทย

เพื่อให้สอดคล้องกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และสอดคล้องกับจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจของ กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย (“บริษัท”) ข้อความดังต่อไปนี้ถือเป็นนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งก่อนที่คุณจะเข้าใช้บริการ กรุณาทราบว่าบริษัทได้ประกาศนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ วัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ระยะเวลาในการเก็บรวบรวม รวมถึงสิทธิในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ผู้ใช้งาน ผู้สนใจหางาน และผู้สมัครงานกับบริษัททั้งทาง offline และ online ไว้โดยชัดแจ้งแล้ว

ขอได้โปรดศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดเกี่ยวกับนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ หน้าหลัก ของเรา

หากคุณได้บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในหน้าใช้งานนี้ บริษัทถือว่าคุณได้ให้การยอมรับ และให้ความยินยอมแก่บริษัทในการดำเนินการตามคำขอของคุณเพื่อให้เข้าเป็นคู่สัญญากับบริษัท อันเป็นการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยตามฐานสัญญา (contract base)

หากคุณไม่ยินยอมให้บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถกดย้อนหลังหรือออกจากหน้าใช้บริการนี้ได้ด้วยตัวของคุณเอง

กรุณากรอกข้อมูลข้างล่างนี้เพื่อรับลิงค์ดาวน์โหลดไฟล์เอกสาร